Trang Chủ » Dịch Vụ » Sản xuất âm nhạc – Phòng thu âm chuyên nghiệp

Sản xuất âm nhạc – Phòng thu âm chuyên nghiệp

(Dịch vụ | Minh Hà Studio) – Sản xuất album trọn gói, thu âm các bài hát, hòa âm phối khí, thu live các chương trình liveshow. Sản xuất âm nhạc bao gồm rất nhiều thứ và rất rộng, sản xuất âm nhạc cho cái gì, tính chất thế nào, chất lượng ra sao..v..v..Minh Hà Studio nhận sản xuất âm nhạc cho những chương trình sau.

Sản xuất album trọn gói

– Nhận sản xuất album trọn gói cho các ca sĩ chuyên nghiệp, trọn gói ở đây bao gồm: Hòa âm, thu âm, mixing, mastering.

– Nhận lên ý tưởng xuyên suốt khi sản xuất album tại Minh Hà Studio. Khi bạn chưa có nhiều ý tưởng về sản phẩm sẽ phát hành của mình, bạn muốn nhận được tư vấn từ những người có kinh nghiệm và am hiểu về thị trường, Minh Hà Studio sẽ chung tay cùng với bạn để định hướng ra con đường âm nhạc cho sản phẩm sẽ sản xuất.

Thu âm các bài hát

– Với trang thiết bị hàng đầu về thu âm, Minh Hà Studio nhận thu âm cho các ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhận thu âm cho các chương trình truyền hình giải trí, gameshow…v…v…

– Bạn đã có nơi sản xuất âm nhạc cho mình nhưng chưa có nơi tin cậy để thu âm các sản phẩm, Minh Hà Studio sẽ đồng hành cùng với bạn.

Hòa âm phối khí

Minh Hà Studio nhận hòa âm ca khúc cho các ca sĩ chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và thậm chí không chuyên nếu có nhu cầu.

Minh Hà Studio nhận hòa âm cho các chương trình gameshow, các chương trình thi ca nhạc, các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp khắp mọi nơi, event, festival.

Làm nhạc phim

Minh Hà Studio nhận làm nhạc phim điện ảnh, phim truyền hình, phim ngắn, phim quảng cáo.

– Nhận sáng tác ca khúc cho phim

Liên hệ với Minh Hà Studio

Địa chỉ: 450-452 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909573153 (Ms.Thanh)
Gmail: tnpthanh193@gmail.com

Minh Hà Studio

13/10/2016 | 12:55 pm | Lượt truy cập: 455976


*Vui lòng ghi rõ nguồn minhhastudio.vn nếu copy nội dung từ website này.

Có Thể Bạn Quan Tâm