Trang Chủ » Dịch Vụ » Sản xuất MV và cho thuê phòng quay phim mini (Keyframe)

Sản xuất MV và cho thuê phòng quay phim mini (Keyframe)

(Dịch vụ | Minh Hà Studio) – Minh Hà Studio nhận sản xuất MV cho các nghệ sĩ, ngoài ra Minh Hà Studio cũng cho thuê phòng quay phim mini, cho thuê phòng quay ảo keyframe.

Minh Hà Studio nhận sản xuất Music Video (MV) cho tất cả các nghệ sĩ, từ dự án vừa và nhỏ đến các dự án lớn, Minh Hà Studio có đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, kết hợp với nhiều đạo diễn hàng đầu và tài năng.

Nếu các bạn nghệ sĩ chả chần sản xuất MV cho các dự án vừa và nhỏ để đăng lên Youtube hoặc các trang video thì Minh Hà Studio cũng sẽ đáp ứng cho các bạn.

Ngoài ra, Minh Hà Studio có sẵn 2 phòng quay phim mini, đủ để đáp ứng nhu cầu cho các bạn sản xuất các dự án video vừa và nhỏ. Các bạn ca sĩ muốn sản xuất Music Video đơn giản cũng có thể sử dụng hệ thống phòng quay phim mini tại Minh Hà Studio.

Hệ thống phòng quay phim mini tại Minh Hà studio có sẵn ánh sáng 4 đèn Kino trắng, hệ thống giàn giáo trên trần đa năng có thể sét nhiều bối cảnh khác nhau. Có sẵn máy quay phim chuyên nghiệp Sony EX3, Canon 70D và một số đạo cũ khác.

Liên hệ với Minh Hà Studio

Địa chỉ: 450-452 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909573153 (Ms.Thanh)
Gmail: tnpthanh193@gmail.com

Minh Hà Studio

23/10/2015 | 4:51 pm | Lượt truy cập: 106650


*Vui lòng ghi rõ nguồn minhhastudio.vn nếu copy nội dung từ website này.

Có Thể Bạn Quan Tâm