Trang Chủ » Dịch Vụ » Xây dựng hệ thống thu âm

Xây dựng hệ thống thu âm

(Dịch vụ | Minh Hà Studio) – Xây dựng hệ thống thu âm, tư vấn thiết kế và mua đồ thu âm, đào tạo thu âm chuyên nghiệp. Ngoài sản xuất các sản phẩm chất lượng ra, Minh Hà Studio còn nhận xây dựng các phòng thu âm theo yêu cầu của đối tác.

Xây dựng hệ thống thu âm

– Để có một hệ thống thu âm ưng ý là điều không hềđơn giản, Minh Hà Studio sẽ xây dựng cho bạn một hệ thống thu âm chuyên nghiệp đúng với mong muốn và mục đích sử dụng, việc xây dựng hệ thống thu âm này bao gồm cả việc đào tạo ra những chuyên viên về âm thanh để có thể vận hành thiết bị của bạn một cách trơn tru nhất và hiệu quả nhất.

– Dù ở bất kỳ nơi nào trên Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu xây dựng một hệ thống thu âm thì Minh Hà Studio sẽ có mặt để giúp bạn thực hiện mong muốn đó.

Tư vấn thiết kế và sắm thiết bị thu âm

– Bạn cần tư ấn để đưa ra quyết định sẽ đầu tư như thế nào cho hệ thống thu âm của mình sẽ xây dựng trong tương lai, tư vấn cách âm để đạt hiệu quả cao, Minh Hà Studio sẽ giúp bạn việc đó, với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thu âm và từng xây dựng nhiều hệ thống thu âm tại Việt Nam thì đó là điều không khó.

– Bạn cần tư vấn để mua những món đồ thu âm ưng ý, đúng chất lượng và đúng với mục đích sử dụng, điều đó không khó.

Đào tạo thu âm chuyên nghiệp

– Bạn là người đam mê âm thanh và muốn làm việc tại một phòng thu âm, hoặc tự mình có một phòng thu, việc chưa biết cách dùng sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà chưa chắc hiệu quả. Minh Hà Studio sẽ hướng dẫn bạn, sau 1 khóa học thì bạn sẽ trở thành một người làm âm thanh phòng thu chuyên nghiệp. Cách dạy đơn giản, dễ hiểu, cầm tay chỉ việc và rèn luyện kỹ năng nghe, chỉnh trong thời gian học, sẽ tạo cho bạn một cách nghe và cách làm việc hiệu quả nhất với âm thanh.

Liên hệ với Minh Hà Studio

Địa chỉ: 450-452 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909573153 (Ms.Thanh)
Gmail: tnpthanh193@gmail.com

Minh Hà Studio

10/08/2015 | 9:45 am | Lượt truy cập: 19586


*Vui lòng ghi rõ nguồn minhhastudio.vn nếu copy nội dung từ website này.

Có Thể Bạn Quan Tâm