Giới thiệu về Minh Hà Studio

Minh Hà Studio là một đơn vị sản xuất âm nhạc, phòng thu âm, phim ảnh, đồ họa chuyện nghiệp hàng đầu. Nơi làm việc chính được đặt tại Tp Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng ngãi.

Cơ sở vật chất tại Minh Hà Studio gồm có:

– Phòng thu âm chuyên nghiệp
– Phòng mix nhạc
– Phòng tập và thu ban nhạc
– Phòng quay phim mini (đầy đủ ánh sáng, máy quay)
– Phòng tập vũ đạo
– Phòng chụp hình Studio (đầy đủ ánh sáng, phông chụp, máy chụp)
– Phòng dựng phim
– Phòng dạy nhạc tổng hợp.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 17 năm qua, Minh Hà Studio đã sản xuất rất nhiều những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu cho những đối tác lớn, tin cậy như các chương trình Hoa Hậu, các liveshow đình đám, các chương trình Fesstival lớn trong nước và ngoài nước, các chương trình truyền hình trực tiếp, gameshow, các nghệ sĩ tên tuổi.

Với tiêu chí chỉ nhận sản xuất những sản phẩm chất lượng, cho nên nhiều năm qua Minh Hà Studio luôn được đối tác tin tưởng một cách tuyệt đối.

Sản xuất âm nhạc – Minh Hà Studio

Sản xuất album âm nhạc cho ca sĩ: Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất âm nhạc, Minh Hà Studio đã làm ra những sản phẩm thực sự chất lượng như Năng Lượng, Anh, Quảng Ngãi Nhớ Thương, Tĩnh Lặng, Giáng Sinh An Lành, Hương Xưa 1, Cám Ơn Nhé Tình Yêu, Ngày Mưa Rơi…v..v..cho nhiều nghệ sĩ lớn, tiêu biểu là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Trong sự nghiệp âm nhạc của Hồ Quỳnh Hương, Minh Hà Studio hơn 10 năm qua đã đồng hành và sản xuất toàn bộ những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho cô. Ngoài ra, Nathan Lee, Phạm Đình Thái Ngân (X-factor 2014), Trần Minh Dũng (x-factor 2016), Rapper Long Min, Minh Như (Quán quân Xfactor 2016)..v.v..đều là những đối tác quen thuộc của Minh Hà Studio.

Album Vol.7 Anh của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Sáng tác ca khúc: Tình Yêu Mãi Mãi, Trong Cô Đơn, Biết Anh Nơi Đâu, Ước Mơ, Đợi Chờ Người Thế Thôi, Căn Nhà Vắng, Trăng, Ước Mơ Thiên Thần, Mùa Xuân Ơi Em Đã Về, Ánh Sáng Thiên Thần, Mưa Tình Yêu (Hồ Quỳnh Hương) Mưa, Yêu Đến Khi Giấc Mơ Tàn Phai, Và Anh Sẽ Hát (Artista Band) Đánh Rơi Nụ Hôn (Tiêu Châu Như Quỳnh)…v…v..Nhiều năm qua Minh Hà Studio đã cho ra mắt kha khá những ca khúc được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, Minh Hà Studio cũng thường xuyên sáng tác ca khúc cho các chương trình Festival lớn, các chương trình Hoa Hậu, các chương trình kỷ niệm.

Hòa âm phối khí: Trong hoạt động sản xuất âm nhạc hơn 15 năm qua, Minh Hà Studio đã hòa âm phối khí cho khoảng trên 800 ca khúc chất lượng cao với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như pop ballad, rock, dance, edm, jazz, thính phòng, nhạc đỏ, tiền chiến, bolero…Ngoài ra Minh Hà Studio đã nhận hòa âm phối khí nhiều dự án nhạc phim, các gameshow truyền hình, dự án Liveshow cho các ca sĩ.

Ban nhạc Diamond band: Đây là 1 ban nhạc đã gắn bó với Minh Hà Studio hơn 10 năm qua, với những nhạc công hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh, đã đồng hành cùng Minh Hà Stuido để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất

Ban nhạc Diamond Band.

Phòng thu âm hàng đầu – Minh Hà Studio

– Hệ thống thu âm đạt chuẩn chất lượng cao, điều đó sẽ mang lại những sản phẩm tốt cho đối tác. Thiết bị mà Minh Hà Studio dùng để sản xuất đều là của những hãng lớn trên thế giới như TC Electronic, Lexicon, Tascam, SoundCraft, Moto, Sonic Maximize, Bhringer, Newmann, Steinberg, Native Instruments, Alesis, Avalon, AKG..v…v…Với việc nhận sản xuất những sản phẩm âm nhạc là các album cho ca sĩ từ a đến z, trong đó có cả phần thu âm cho ca sĩ, hoặc hậu kỳ audio cho các dự án khác như nhạc phim, nhạc trình diễn…với thiết bị tốt cùng với kinh nghiệm nhiều năm, Minh Hà Studio luôn đáp ứng được chất lượng mà đối tác mong muốn.

Phòng thu âm Minh Hà Studio.

– Nhiều năm qua Minh Hà Studio đã xây dựng hệ thống thu âm cho nhiều đơn vị trên khắp cả nước như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng…v..v..cũng như truyền đạt lại công nghệ thu âm, hướng dẫn sử dụng một cách cẩn thận nhất, tư vấn cho nhiều đối tác về việc mua thiết bị phòng thu. Mỗi đơn vị sẽ có một mức kinh phí để đầu tư khác nhau, chính vì vậy Minh Hà Studio sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mức kinh phí đó.

Thiết bị thu âm của Minh Hà Studio.

– Thu LIVE cho các chương trình liveshow hoặc gameshow: Đây là một kỹ thuật đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, vấn đề thu live không hề đơn giản, sau khi thu xong và để hậu kỳ ra được 1 sản phẩm audio chất lượng là điều khá phức tạp. Nhưng với Minh Hà Studio thì việc đó sẽ được giải quyết không khó, những chương trình lớn như Liveshow Sắc Màu Hồ Quỳnh Hương, Tốt nghiệp đại học Hồ Quỳnh Hương, các chương trình, các chương trình truyền hình lớn, gameshow…v..v..Minh Hà Studio luôn khiến các đối tác hài lòng khi nhận được sản phẩm sau khi hậu kỳ.

Sản xuất phim – Minh Hà Studio

Sản xuất phim 3D các dự án quy hoạch: nhiều năm qua, Minh Hà Studio đã thực hiện rất nhiều những đoạn phim 3D quy hoạch dự án có độ dài từ 5 đến 20 phút cho các tập đoàn lớn, tiêu biểu là Thiên Tân Group (Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam – Huân chương lao động hạng nhất), với những dự án như: Quy hoạch núi Thiên Bút, Đô thị sinh thái Thiên Tân, Đảo ngọc, Trạm thu phí Đức Phổ, Trạm thu phí Tư Nghĩa, Khu sinh thái biển Mỹ Khê, Thủy điện Trà Bồng – Hà Nang..v…v..

Sản xuất phim hoạt hình: Một ngành nghề mà Minh Hà Studio đang hướng tới để phát triển mạnh mẽ, với nhu cầu rất cao từ nhiều đối tác, những năm qua Minh Hà Studio đã phát triển rất tốt các sản phẩm phim hoạt hình dành cho thiếu nhi, quảng cáo..v..v..Tương lai đây sẽ là 1 ngành tối quan trọng mà Minh Hà Studio hướng đến phát triển ngày một mạnh mẽ.

Tư vấn các chương trình – Minh Hà Studio

– Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Minh Hà Studio đã nhận tư vấn rất nhiều chương trình âm nhạc, PR, truyền thông, liveshow..v..v.cho các đối tác, để đảm bảo chất lượng nhất, có cách làm tốt nhất và quan trọng hơn nữa là không để thất thoát kinh tế của các đối tác. Ngoài ra, Minh Hà Studio đã nhận tư vấn cho rất nhiều chiến dịch quảng bá sản phẩm âm nhạc đến với nhiều người.

Minh Hà Studio

16/09/2015 | 2:02 pm | Lượt truy cập: 3320

*Vui lòng ghi rõ nguồn minhhastudio.vn nếu copy nội dung từ website này.

Viết Bình Luận